Hút bể phốt tại phường Quang Trung

47230

Hân hạnh được chào đón quý khách đến và sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại phường Quang Trung của chúng tôi !

Trong suốt 13 năm hoạt động trong nghề công ty cổ phần vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá cao bởi thái độ nhiệt tình trong công việc cũng như dàn máy móc vô cùng hiện đại giúp cho việc thông hút trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Hệ thống xe hút của chúng tôi nhập khẩu 100% từ Đức chứ không phải là loại xe tự đóng của Việt Nam nên hút nhanh và mạnh hơn rất nhiều và điều tuyệt vời hơn đó là trong quá trình hoạt động xe hút không sản sinh ra mùi hôi và tiếng ồn nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vào buổi đêm sẽ không làm ảnh hưởng đến hàng xóm.

Có thể nói hiện nay trước thực trạng đời sống dân sinh đang diễn ra hết sức phức tạp, kéo theo đó là nhiều vấn đề nan giải xảy ra, nhất là ở những thành phố lớn, nơi có tập trung lượng dân cư sinh sống đông đúc như Gia Lai, TP.HCM, Hà Nội…Trong đó đáng chú ý là tình trạng tắc, nghẹt hầm cầu, ống thoát nước thải sinh hoạt đã và đang trở thành nỗi băn khoăn và bức xúc của nhiều người.

Chính vì thế việc tiến hành xử lý, rút hầm cầu theo định kỳ trong quá trình sử dụng là điều rất quan trọng và cần thiết. Và qua đây giúp bạn tránh được những điều không hay gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của bạn.

Hút bể phốt tại phường Quang Trung
Hút bể phốt tại phường Quang Trung

Giới thiệu về phường Quang Trung :

Quang Trung là một phường của thị xã Sơn Tây Hà Nội Việt Nam.

Phường Quang Trung nằm ở giữa thị xã Sơn Tây, tại vị trí phía Nam thành cổ Sơn Tây, phía Đông giáp phường Viên Sơn, phía Bắc giáp phường Lê Lợi (thành cổ), góc Tây Bắc giáp phường Ngô Quyền, phía Tây và Tây Nam giáp phường Trung Hưng (ranh giới là sông Tích), phía Nam giáp phường Sơn Lộc (làng Ái Mỗ), phía Đông Nam giáp huyệnPhúc Thọ. Men theo rìa phía Đông phường Quang Trung là đoạn mở đầu của quốc lộ 21, bắt đầu từ ngã tư giao cắt với quốc lộ 32. Phường Quang Trung nằm trên đất các làng Mai Trai (Man Trai), Nghĩa Phủ (Nghĩa Đảm), một phần Ái Mỗ (Kính Mỗ) và một phần làng Thuần Nghệ,… xưa thuộc tổng Thanh Vị huyện Minh Nghĩa phủ Quảng Oai tỉnh Sơn Tây. Rìa phía Đông Bắc phường Quang Trung là chợ Nghệ. Các đường phố chính nằm trên địa bàn phường gồm: phố Quang Trung (tức phố Cửa Tiền cũ), phố Phạm Hồng Thái, phố Thuần Nghệ.

Để quý khách hiểu rõ hơn thì nay chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như :

Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.

+ Nạo vét hố ga,thông đường cống,chống hôi nhà vệ sinh…

+ Đào hầm mới,sửa hầm cũ,nâng hầm…

+ Hợp đồng tư nhân, công ty, nhà hàng, khách sạn,…

+ Thông cầu, thông tắc chậu rửa giá rẻ, cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.

+ Thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước.

+ Hut be phot Dong Da có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24h đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.