Tin tức

Check out market updates

DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH TĂNG SỨC CẠNH TRANH BẰNG CHUỖI SẢN PHẨM

Những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã thực hiện chuỗi sản xuất khép kín để tăng tính cạnh tranh cho dự án bên cạnh việc xây dựng thương hiệu bằng chuỗi các sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Điều này giúp kiến tạo giá trị bền vững cho công ty bên cạnh việc định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Một cái tên tiên phong trong việc phát triển chuỗi sản phẩm là Công ty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp). Trong đó, dù trong bối cảnh thị trường còn khó khăn, chuỗi sản phẩm mang thương hiệu 8X vẫn gặt hái được nhiều thành công. Chuỗi sản phẩm này gồm các chung cư cho người trẻ như 8X Rainbow, 8X Đầm Sen, 8X Thái An, 8X Plus

Trước sự thành công trong chuỗi 8x, vào năm 2016, cty Hưng Thịnh tiếp tục phát triển thêm chuỗi sản phẩm Moonlight. Mở đầu cho chuỗi sản phẩm này là Moonlight Residences – toạ lạc trên tuyến đường Đặng Văn Bi (Thủ Đức). Tiếp nối thành công với việc bán hết tất cả căn hộ tại dự án này chỉ trong 1 ngày mở bán, Hưng Thịnh tiếp tục mang tới cho khách hàng 2 dòng sản phẩm đang làm mưa gió tại thị trường khu Tây Sài Gòn: Moonlight Park View & Moonlight Boulevard

Không chỉ qua tên gọi, giá trị chuỗi của Hưng Thịnh còn được thể hiện qua hệ thống khép kín trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ thiết kế, đầu tư, xây dựng dự án, nội thất, đến tiếp thị, phân phối ra thị trường.

Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land Nguyễn Nam Hiền cho biết, từ những chuỗi sản phẩm trên, hàng năm, công ty giới thiệu ra thị trường hàng nghìn căn hộ với giá trung bình đến khá và trở thành một trong những tên tuổi nổi bật trên thị trường địa ốc Tp.HCM.

Ông Hiền cho biết thêm: “Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn chủ động và kiểm soát tất cả các khâu, đặc biệt tiết giảm nhiều chi phí để khách hàng có được mức giá tốt nhất. Hiện tại, doanh nghiệp đã có 2 văn phòng đại diện, 14 công ty thành viên cùng 7 sàn giao dịch. Hưng Thịnh Corp có hơn 1.800 nhân viên làm việc trong các lĩnh vực thiết kế, đầu tư, xây dựng, nội thất và phân phối”.

Mở đầu năm 2017, Hưng Thịnh đã mạnh dạn bước vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, với sản phẩm biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas – sở hữu vị trí vàng tại Bãi Dài – một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam, nằm trong quần thể resort thuộc Khu du lịch quốc tế Bắc Bán đảo Cam Ranh.

Tham khảo thêm các dự án khác của Hưng Thịnh Corp:

Saigon Mia – Florita (quận 7)CitizentsSky CenterRichmond CityLavita Garden9 ViewMelody ResidencesGolden BaySentosa 

Những sản phẩm trong thời gian tới sẽ được mở bán:

Lavita CharmĐông Tăng Long 9X CiaoBMC Luỹ Bán BíchSaigon Mystery

Cập nhật tin tức tiến độ các dự án xem tại đây