Tin tức

Check out market updates

NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ VEN SÔNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Theo Công ty Hưng Thịnh, các biệt thự ven sông có môi trường sống xanh, thể hiện đẳng cấp sống thượng lưu nên được giới nhà giàu lựa chọn.

Vị này cho hay, khi mức sống tăng lên, khách hàng ở phân khúc hạng sang không chỉ đòi hỏi môi trường sống tiện nghi mà còn gần gũi với thiên nhiên, sông nước. Yếu tố “cận giang” không chỉ nâng tầm giá trị bất động sản mà còn góp phần cải thiện môi trường sống, nâng cao sức khỏe cư dân, đồng thời thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Nhà phố, biệt thự ven sông được nhiều người lựa chọn.

Trên thế giới, các cư dân thượng lưu thường tề tựu tại các khu đô thị ven sông, như New York bên bờ Hudson, Paris bên sông Seine…. Tại TP HCM, các khu đô thị cao cấp ven sông đang phát triển, nổi bật là khu Đông Sài Gòn. Các khu vực này đang thu hút nguồn vốn đầu tư lớn với nhiều dự án hạng sang.

“Hiện, quỹ đất dành cho mô hình này không còn nhiều, trong khi nhu cầu lớn nên thị trường sẽ còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Giá nhà phố, biệt thự ven sông cao hơn so với sản phẩm bất động sản khác 20-30%”, đại diện Công ty Hưng Thịnh cho biết.

Theo khảo sát của Hưng Thịnh, mức giá cho thuê nhà phố tại các dự án này dao động là từ 30 đến 35 triệu một tháng, cùng tiềm năng biên lợi nhuận trung bình 10% một năm.

Tuy nhiên, người đại diện cho biết, để triển khai thành công một dự án ven sông, chủ đầu tư phải có đầy đủ vốn đầu tư, năng lực thực tế, đáp ứng tốt yêu cầu quy hoạch xây dựng công trình ven sông cũng như quy hoạch tổng thể toàn khu. Hơn nữa, các tiện ích nội khu của dự án phải kết nối linh hoạt đến hạ tầng công cộng trong khu vực mới có thể phát huy hết những lợi thế sẵn có.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của bất động sản ven sông, Công ty Hưng Thịnh cũng đang tập trung mọi nguồn lực triển khai phân khúc này. Tiêu biểu là dự án sắp triển khai Saigon Mystery Villas tọa lạc mặt tiền đường Bát Nàn, đặc biệt sở hữu hệ sinh thái tự nhiên và giáp sông Sài Gòn.

Tại đây, cư dân dễ dàng kết nối với khu đô thị Sala – Đại Quang Minh, Diamond Island và trung tâm quận 1, quận 3 chỉ trong vòng 5-10 phút và tận hưởng các tiện ích về y tế, giáo dục, thương mại đẳng cấp của khu Đông Sài Gòn như Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall Thảo Điền, ….

Chủ đầu tư Saigon Mystery Villas dành hơn 50% diện tích cho không gian sinh thái, công viên bờ sông, công viên nội khu….bên cạnh việc khai thác triệt để trên nền hệ sinh thái tự nhiên sẵn có.

Trong đợt này, dự án giới thiệu ra thị trường các căn nhà phố liên kế và biệt thự đơn lập. Với mức giá  từ 8.2 tỷ đồng một căn nhà hoàn thiện mặt ngoài (bao gồm VAT), khách hàng có thể sở hữu không gian sống tới 110m².

Liên hệ: Công Ty Hưng Thịnh, 110-112 Trần Quốc Toản, quận 3, TP HCM. Hotline: 0902.16.10.87. Website: https://moonlightgarden87.com/